Janua

หากคุณกำลังมองหาน้ำหอมที่สะท้อนความเป็นเอกลักษณ์ของคุณและต้องการสร้างความประทับใจอันล้ำค่าให้กับคนรอบข้าง น้ำหอมJanua พร้อมส่งกลิ่นหอมให้ฟุ้งกระจายไปในทุกๆก้าวที่เดิน วันนี้ทางเราเลยจะมาทำการแนะนำให้รู้จักแบรนด์ Janua และมา  รีวิวน้ำหอม janua กลิ่นต่างๆของแบรนด์ที่มีวางขายในท้องตลาดและได้รับความนิยมในตอนนี้ บอกเลยว่าต้องมีไว้ลองอย่างน้อยซักขวดจริงๆเพราะของดีแถมราคาไม่แพงเลย

Janua Perfumes สร้างความหอมหวานที่ไม่เหมือนใคร

Janua Perfumes เป็นแบรนด์น้ำหอมน้องใหม่ ที่มีชื่อเสียงจากแอพ Tiktok โดยได้รับความนิยมและความไว้วางใจจากเหล่าลูกค้าเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมีกลิ่นหอมที่ติดทนนาน มาพร้อมกับราคาที่ไม่แพง สามารถจับต้องได้ด้วยงบหลักร้อยต้นๆเท่านั้น น้ำหอมแจนยัว กลิ่น มีความเป็นเอกลักษณ์นับเป็นหนึ่งในแบรนด์น้ำหอมที่คุณภาพและราคาย่อมเยาว์ แถมยังมีกลิ่นให้เลือกอย่างหลากหลาย เหมาะกับคนทุกบุคลิกอย่างแน่นอน ทำให้คุณโดดเด่นในทุกโอกาส สามารถใช้ฉีดได้ในทุกๆโอกาสไม่ว่าจะออกงานสังคมหรือไปเที่ยว

กลิ่นหอมที่ไม่เหมือนใคร ด้วยราคาถูกและดี

น้ำหอมแจนยัว มีความหลากหลายในกลิ่นหอมที่พร้อมจะตอบสนองความต้องการของคุณ ไม่ว่าคุณจะชอบกลิ่นหอมที่อ่อนโยนและหวานหรือกลิ่นที่เข้มข้นและเป็นเอกลักษณ์ คุณสามารถค้นพบกลิ่นหอมที่ถูกสร้างขึ้นด้วยความพิถีพิถันและความใส่ใจจากผู้ผลิต ทำให้ janua perfume เป็นอีกตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคนที่ต้องการกลิ่นหอมที่ไม่เหมือนใคร น้ำหอมแจนยัว pantip  ใช้แล้วไม่มีผิดหวังแน่นอน

รีวิวน้ำหอม janua กลิ่นไหนดีกลิ่นไหนติดทนต้องมาดู

น้ำหอมjanua  ตอนนี้มีวางขายอยู่ทั้งหมด 4 กลิ่นด้วยกัน น้ำหอมแจนยัว รีวิว วันนี้จะพาทุกท่านมารู้จักกับกลิ่นน้ำหอมทั้งหมด บอกเลยว่าปังทุกกลิ่นนน อีกทั้งเรายังได้นำคอมเม้นจากผู้ใช้จริงที่เข้ามา รีวิวน้ำหอมแจนยัว pantip รีวิวกันไปเลยตรงๆว่าชอบหรือไม่ชอบ ถ้าอยากรู้ว่า น้ำหอมแจนยัว กลิ่นไหนหอมสุด ต้องมาดู

Janua
 • Wood sand and fresh vibe – เป็นน้ำหอม Eau De Parfum ที่มีความติดทนค่อนข้างนาน กลิ่นหอมเฟรชๆ ออกแนวสดชื่นๆ ผสมผสานกับกลิ่นไม้หอมเป็น Base Note จึงถือว่าเป็น 1 ใน น้ำหอมUnisex ของแบรนด์ Janua เลยก็ว่าได้ เพราะกลิ่นนี้ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงเลย
Janua
 • Sweetie picnic – Janua กลิ่นนี้บอกเลยว่าหวานนนน สมชื่อ เพราะ Top Note ด้วยกลิ่นแนว Floral กลิ่นหอมจากดอกไม้อ่อนๆ เน้นให้ความผ่อนคลายและหอมสดชื่น ใครที่เป็นหนุ่มสาวสายหวานน่าจะชอบกลิ่นนี้กัน
Janua
 • Sexy on the beach – สาวๆสายเซ็กซี่พลาดไม่ได้เลยกับกลิ่นนี้ ! เป็นกลิ่นที่ฉีดแล้วให้ความรู้สึกเซ็กซี่ เย้ายวนสุดๆ แต่กลิ่นก็ยังคงมีความหอมสดชื่น สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้เหมือนกัน
รีวิวน้ำหอม janua
 • Bonnie Bo- กลิ่นออกแนว Friuty&Floral แบบสุดๆ แต่เมื่อทิ้งไว้นานๆจะรู้สึกเหมือนกลิ่นแป้ง ยิ่งทิ้งไว้นานยิ่งหอม ฟิลล์ลูกคุณหนูขี้เล่น กลิ่นค่อนข้างติดทนอยู่ได้หลายชั่วโมงพอสมควร

คำถามที่พบบ่อย (FAQs)

 • Janua Perfumes มีกลิ่นหอมใหนที่ควรลองบ้าง?
  • Wood sand and fresh vibe เลย เพราะเป็นน้ำหอมที่ไม่หวานและดูไม่ดุจนเกินไป ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย และทุกโอกาส
 • น้ำหอม Januaมีความติดทนอยู่ประมาณกี่ชั่วโมง
  • Janua  จะมีความติดทนของน้ำหอมอยู่ที่ประมาณ 6-8 ชั่วโมงเพราะเป็น Eau De Parfum
 • Janua Perfumes มีร้านค้าทางออนไลน์ที่ไหนบ้าง
  • TikTok Shop,Shopee และ Lazada แต่ก็ต้องระวังบางร้านที่อาจจะขาย น้ำหอม แจ น ยั ว ของปลอม ด้วย
 • Janua Perfumes เหมาะกับชายหรือหญิง?
  • สามารถใช้งานได้ทั้งเพศชายและเพศหญิง ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคล

บทความที่เกี่ยวข้อง : น้ำหอมผู้ชาย
Credit : ScentofPerfume

By admin